ข่าวสมัครงาน

ประกาศผลการคัดเลือกเจ้าหน้าที่การเงินและบัญชี สังกัดอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

อัพเดท : 27/12/2561

ตามที่อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้ประกาศรับสมัครบุคคลทั่วไป เพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นลูกจ้างชั่วคราวในตำแหน่งเจ้าหน้าที่การเงินและบัญชี 1 อัตรา สังกัดอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ นั้น

บัดนี้ ทางอุทยานฯได้ดำเนินการพิจารณาคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้ว โดยมีผู้ผ่านการพิจารณาคัดเลือกตำแหน่งเจ้าหน้าที่การเงินและบัญชี ได้แก่
1. นางสาวญาณิศา ไชยณรงค์
2. นางสาวลัดดาวัลย์ ปานมาศ (สำรอง)

ทั้งนี้ ขอให้ผู้ผ่านการคัดเลือกเข้ารายงานตัวในวันอังคารที่ 15 มกราคม 2562 น. เวลา 08:30 น. ณ ห้องสำนักงานอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี อาคารปฏิบัติการเทคโนโลยีและพัฒนานวัตกรรม มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จ.นครศรีธรรมราช หากพ้นจากระยะเวลาที่กำหนด ถือว่าท่านสละสิทธิ์ และจะทำการเรียกบุคคลสำรองขึ้นเป็นการต่อไป