ข่าววิชาการ-วิจัย-สัมมนา

ขอแสดงความยินดีกับผู้ประกอบการและนักวิจัยที่ผ่านการคัดเลือกรับทุนสนับสนุนงานวิจัย ภายใต้ “โครงการ IRTC” ประจำปีงบประมาณ 2563 รอบที่ 1

อัพเดท : 30/10/2562

ขอแสดงความยินดีกับผู้ประกอบการและนักวิจัยที่ผ่านการคัดเลือกรับทุนสนับสนุนงานวิจัย ภายใต้ “โครงการพัฒนาขีดความสามารถทางเทคโนโลยีและวิจัยของภาคเอกชนในพื้นที่ (IRTC)” ประจำปีงบประมาณ 2563 รอบที่ 1 จำนวน 4 โครงการ

1.“การพัฒนาหัวฉีดและระบบป้อนยางพาราเส้นเพื่อใช้งานกับเครื่องพิมพ์ 3 มิติ” บริษัท วอนนาเทค จำกัด โดย รศ.ดร.วัฒนพงศ์ เกิดทองมี สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
2.“การพัฒนาคุณภาพและยืดอายุเครื่องดื่มน้ำข้าวโพดที่มีความเป็นกรดต่ำ” บริษัท เกรท แอนด์ ริช จำกัด
3.“การพัฒนาผลิตภัณฑ์กุนเชียงปลาลดไขมัน” บริษัท เอ.พี เอ็กซ์พอร์ท จำกัด โดย นางสาวฝนทิพย์ หนูอุดม อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
4.“การศึกษาและพัฒนาเทคโนโลยีการอบแห้งเนื้อมังคุดด้วยเครื่องอบแห้ง” วิสาหกิจชุมชนท่องเที่ยวชุมชนคีรีวง โดยนางสาวฝนทิพย์ หนูอุดม อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

สำหรับผู้ประกอบการหรือนักวิจัยที่สนใจรับทุนสนับสนุนโครงการพัฒนาขีดความสามารถทางเทคโนโลยีและวิจัยของภาคเอกชนในพื้นที่ (IRTC) ปี 2563 เปิดรับข้อเสนอโครงการเพิ่มเติมอีกจำนวน 2 รอบ ได้แก่

รอบที่ 2 ภายในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2562
รอบที่ 3 ภายในวันที่ 26 ธันวาคม 2562

สนใจติดต่อขอรับทุนสนับสนุนหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สำนักงานความร่วมมืออุตสาหกรรม อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คุณจตุพร สุทธิพันธ์ โทร 0-7567-2963
รายละเอียดเพิ่มเติม : http://sciencepark.wu.ac.th/industrial-research-and-technology-capacity-developm