ข่าวทั่วไป

ยินดีปรีดา!! กับน้องกัล นักร้องวงนำ WU Band วงดนตรีประจำมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับที่ 2 ในการประกวดร้องเพลง ISUZU "ร้องเพลงฮิต...พลิกสู่ฝัน"

อัพเดท : 13/11/2562

นางสาวพรสวรรค์ ขาวอรุณ หรือน้องกัล นักศึกษาชั้นปีที่ 1 หลักสูตรนิเทศศาสตร์ดิจิทัล สำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์ นักร้องร้องนำวง WU Band ได้รับรางวัลรองชนะเลิศลำดับที่ 2 ได้รับเงินรางวัลมูลลค่า 5,000 บาท ในการประกวดร้องเพลงภายในงาน All-New Isuzu D-Max Infinite World จัดโดย บริษัท ISUZU นครศรีธรรมราช ร่วมกับ บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จํากัด (มหาชน) เพื่อเฟ้นหานักร้องเสียงดีร่วมทำ MV COVER เพลง "ให้นานกว่าที่เคย" เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซ่า นครศรีธรรมราช

โอกาสนี้ชมรม WU Band วงดนตรีประจำมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้ส่งตัวแทนเข้าร่วมประกวดกิจกรรมในครั้งนี้ จำนวน 4 คน ได้แก่ 1.นางสาวธันย์ชนก ทรงศรี นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ 2) นางสาวพรสวรรค์ ขาวอรุณ นักศึกษาชั้นปีที่ 1 หลักสูตรนิเทศศาสตร์ดิจิทัล สำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์ 3)นางสาวศินา สายสหัส นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สำนักพยาบาลศาสตร์ และ 4) นายเชิดศักดิ์ เสมาพัฒ สำนักวิชาศิลปศาสตร์ หลักสูตรภาษาอังกฤษ