ข่าวทั่วไป

ผู้บริหาร ม.วลัยลักษณ์ สวัสดีปีใหม่สื่อมวลชนส่วนกลาง กรุงเทพมหานคร

อัพเดท : 20/12/2562

ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและยุทธศาสตร์การพัฒนา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดิชิตชัย เมตตาริกานนท์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร พร้อมเจ้าหน้าที่ส่วนสื่อสารองค์กร และตัวแทนนักศึกษามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เข้าพบปะสวัสดีปีใหม่สื่อมวลชนสายข่าวการศึกษา กรุงเทพมหานคร ระหว่างวันที่ 16 – 20 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา เพื่อแสดงความขอบคุณ พร้อมทั้งสร้างความสัมพันธ์อันดีกับสื่อมวลชนทุกแขนงที่ให้การสนับสนุนมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ด้วยดีตลอดมา

สำหรับหน่วยงานสื่อมวลชนที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์เดินทางไปขอบคุณและสวัสดีปีใหม่ ประกอบด้วย สำนักข่าวออนไลน์และหนังสือพิมพ์ ได้แก่ คมชัดลึก กรุงเทพธุรกิจ มติชน ข่าวสด ประชาชาติธุรกิจ เดลินิวส์ บางกอกโพสต์ ไทยโพสต์ โพสต์ทูเดย์ สยามรัฐ เวิร์คพ้อยนิวส์ ไทยแลนด์อินไซต์ สถานีโทรทัศน์ดิจิตัลและสื่อวิทยุกระจายเสียง ได้แก่ สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ช่อง 7 ช่อง 9 ช่อง 11 Thaipbs นิวส์ทีวี พีพีทีวี ช่อง8 Workpoint ทีวี เนชั่นทีวี สื่อสังคมออนไลน์และเว็บไซต์ ได้แก่ เว็บไซต์ Sanook.com เด็กดีดอทคอม เอ็ดดูโซนดอทคอม แฟนเพจPlookTcas DekDTcas Tcaster