ข่าวสมัครงาน

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์พนักงานวิสาหกิจตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ศูนย์บริการวิชาการ

อัพเดท : 28/05/2563

ตามที่ ศูนย์บริการวิชาการ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้ประกาศรับสมัครพนักงานวิสาหกิจ (ลูกจ้างชั่วคราว) สังกัดศูนย์บริการวิชาการ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ในตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป  จำนวน 2 อัตรา ดังทราบแล้วนั้น
บัดนี้  ศูนย์บริการวิชาการ ได้ดำเนินการประเมินคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัครตามขั้นตอนที่ 1 เสร็จเรียบร้อยแล้ว  จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ ดังนี้

ก. รายชื่อ

1.ว่าที่ร้อยตรี เพทาย เกื้อบางจาก
2.นางสาวอรวรรณ ใจแผ้ว
3.นางสาวเบญจมาส ขุปาน
4.นางสาวกัญญารัตน์ งามเจริญ
5.นายภัทราวุธ สมปรีดา
6.นางสาวศิรินทิพย์ กุลจิตรตรี
7.นางสาวขวัญเกล้า มีหลำ
8.นายปรัชญา โต๊ะอิแต
9.นางสาวนวลพิศ มีเดชา

ข.กำหนดการสอบสัมภาษณ์
วันที่ 5 มิถุนายน 2563 เวลา 13.30 น. ณ อาคารวิจัยและบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ อำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช   ประสานงานเพิ่มเติมที่ คุณศรัญญา ทองอยู่ ศูนย์บริการวิชาการ หมายเลขโทรศัพท์ 0 7567 3528 หรือทาง Email : caswujob@gmail.com

อนึ่ง  หากผู้มีรายชื่อดังกล่าวหากไม่มาสอบตามกำหนดการข้างต้นแล้วจะถือว่าสละสิทธิ์สอบ