ข่าวสมัครงาน

ประกาศผลการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวรายเดือนกรณีพิเศษ โครงการก่อสร้างศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ระยะที่ 2 สังกัดส่วนอาคารสถานที

อัพเดท : 29/05/2563

ตามที่มหาวิทยาลัยได้ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวรายเดือนกรณีพิเศษ โครงการก่อสร้างศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ระยะที่ 2 สังกัดส่วนอาคารสถานที่ ตำแหน่งสถาปนิก (สถาปัตยกรรมหลัก) จำนวน 1 อัตรา ตำแหน่งสถาปนิก (ออกแบบตกแต่งภายใน) จำนวน 1 อัตรา  และตำแหน่งนายช่างเทคนิค (สถาปัตยกรรมหลักหรือตกแต่งภายใน) จำนวน 2 อัตรา ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ลงวันที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 และประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  ลงวันที่ 5 มีนาคม พ.ศ. 2563 นั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศผลการคัดเลือกดังนี้
1. ตำแหน่งสถาปนิก (สถาปัตยกรรมหลัก)   ไม่มีผู้ผ่านการคัดเลือก
2. สถาปนิก (ออกแบบตกแต่งภายใน)         ผู้ผ่านการคัดเลือก   คือ นายสุรศักดิ์  เวทย์ประสิทธิ์
3. ตำแหน่งนายช่างเทคนิค (สถาปัตยกรรมหลักหรือตกแต่งภายใน)  ผู้ผ่านการคัดเลือก
           1. นายพงค์ศักดิ์  พูลสวัสดิ์
           2. นางสาวกุลธิรา  กิ่งก้าน

อนึ่ง มหาวิทยาลัยขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกบรรจุหรือยกเลิกประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกได้ตามความเหมาะสม