ข่าวสมัครงาน

ประกาศผลการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวตำแหน่งนักวิชาการ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร (ศูนย์สาธิตและพัฒนานวัตกรรมเกษตรเทิดพระเกียรติ ร.9)

อัพเดท : 29/10/2563

ตามที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ลูกจ้างชั่วคราว ครั้งที่ 16/2563  ตำแหน่งนักวิชาการ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุสาหกรรมอาหาร (ศูนย์สาธิตและพัฒนานวัตกรรมเกษตรเทิดพระเกียรติ ร.9)  จำนวน 3 ราย   และรอบขยายเวลารับสมัคร จำนวน 2  ราย  รวมจำนวน 5 ราย นั้น

บัดนี้  มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้วจึงขอประกาศผลการคัดเลือก  ดังนี้

- ผู้ผ่านการคัดเลือก (ตัวจริง) คือ นางสาวปิยวรรณ  เพ็ชรคงทอง
- ผู้ผ่านการคัดเลือกสำรอง  คือ นางสาวสุทธิกานต์  กระจ่างโลก

ให้ผู้ผ่านการคัดเลือก (ตัวจริง) มารายงานตัวและเริ่มปฏิบัติงานกับมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  ในวันที่ 2 พฤศจิกายน 2563   เวลา 08.30 น    ณ  ส่วนทรัพยากรมนุษย์และองค์กร  อาคารบริหาร ชั้น 1  มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จ.นครศรีธรรมราช

อนึ่ง  มหาวิทยาลัยขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกบรรจุหรือยกเลิกประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกได้ตามความเหมาะสม