ข่าวสมัครงาน

ผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวรายวัน ศูนย์สาธิตและพัฒนานวัตกรรมเกษตรเทิดพระเกียรติ ร.๙ ตำแหน่งพนักงานห้องทดลอง สังกัด สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร จำนวน 2 อัตรา

อัพเดท : 29/10/2563

ตามที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวรายวัน ศูนย์สาธิตและพัฒนานวัตกรรมเกษตรเทิดพระเกียรติ ร.๙ ตำแหน่งพนักงานห้องทดลอง สังกัดสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร จำนวน 2 อัตรา ฉบับลงวันที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2563 ไปแล้ว นั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการสอบคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก ดังนี้

ผู้ผ่านการคัดเลือกตัวจริง คือ

นายคเชนทร์ สิทธิเชนทร์
นายอภิสิทธิ์ บูระพันธ์

ผู้ผ่านการคัดเลือกตัวสำรอง คือ

นายปรเมศ พละสิทธุ์

อนึ่ง มหาวิทยาลัยขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกบรรจุหรือยกเลิกประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกได้ตามความเหมาะสม