WU-Campus-Tour

นักเรียน โครงการ MSET รร.สุราษฎ์ธานี มุ่งศึกษาต่อสำนักวิชาแพทยศาสตร์ และสำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี ม.วลัยลักษณ์

อัพเดท : 30/10/2563

วันนี้ (29 ตุลาคม 2563) ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ให้การต้อนรับและบรรยายพิเศษแก่อาจารย์ และนักเรียนหลักสูตรห้องเรียนพิเศษโครงการส่งเสริมความสามารถพิเศษด้านคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ ภาษาอังกฤษ และเทคโนโลยี (Mathematics Science English and Technology : MSET) ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4-6 โรงเรียนสุราษฎร์ธานี จังหวัดสุราษฎร์ธานี จำนวน 115 คน ในโอกาสมาศึกษาเรียนรู้แนวทางการศึกษาต่อสำนักวิชาแพทยศาสตร์ และสำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมทั้งได้เยี่ยมชมสวนวลัยลักษณ์ และโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ฯ โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.จรัญ  บุญกาญจน์   รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ อาจารย์ ดร. นพ.ปรัชญะพันธุ์ เพชรช่วย คณบดีสำนักวิชาแพทยศาสตร์ ผศ.ดร.กัมปนาท สุขมาก รองคณบดีสำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ฯ ส่วนสื่อสารองค์กร  ร่วมให้การต้อนรับ บรรยายสรุป และนำชม