ข่าวสมัครงาน

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่งพนักงานห้องทดลอง ศูนย์ผลิตและบริการชีวินทรีย์เกษตร สังกัดสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร จำนวน 2 อัตรา

อัพเดท : 04/11/2563

ตามที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่งพนักงานห้องทดลอง ศูนย์ผลิตและบริการชีวินทรีย์เกษตร สังกัดสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร จำนวน 2 อัตรา ลงวันที่ 27 ตุลาคม พ.ศ.2563 ไปแล้ว นั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการประเมินคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัครตามขั้นตอนที่ 1 เสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบและกำหนดการสอบสัมภาษณ์ ดังนี้

1. นายจิณณวัตร ไพนุพงศ์
2. นางสาววรรณนิษา เฉลิมวรรณ
3. นายณรัฐกร รุ่งเรือง
4. นางสาวรจนาถ จันศิริ
5. นางสาวณัฐธิดา คงทน

กำหนดการสอบสัมภาษณ์วันพฤหัสบดีที่ 5 พฤศจิกายน 2563 เวลา 15.00 น.
ห้องบ่มเพาะ 1 อาคารปฏิบัติการเทคโนโลยีและพัฒนานวัตกรรม มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์