ข่าวการศึกษา

วิทยาลัยนานาชาติจัดกิจกรรม "Black and white Gala" เนื่องในโอกาสครบรอบ 3 ปี วิทยาลัยนานาชาติ

อัพเดท : 27/11/2563

เมื่อวันจันทร์ ที่23 พฤศจิกายน 2563  อาจารย์ ดร. จิตติมา  ศังขมณี คณบดีวิทยาลัยนานาชาติ ได้อนุมัติกำหนดจัดโครงการ “Unity Amidst Diversity” เนื่องในวาระครบรอบ 3 ปีวิทยาลัยนานาชาติขึ้น ภายใต้ธีมงาน "Black and white Gala"  เพื่อแสดงความพร้อมและความมุ่งมั่นของทีมงานในการดำเนินงานของวิทยาลัยนานาชาติในปีต่อไป พร้อมทั้งจัดกิจกรรมพัฒนาศักยภาพทางวิชาการและสังคมให้แก่นักศึกษา เสริมสร้างการเรียนรู้แลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระหว่างนักศึกษา รวมถึงเป็นโอกาสให้นักศึกษาได้มีส่วนร่วมในการจัดกิจกรรมเพื่อฝึกทักษะความเป็นผู้นำ การทำงานเป็นทีมและความสามัคคีในหมู่คณะตามความมุ่งมั่นในการสร้างบัณฑิตของวิทยาลัยนานาชาติ โดยภายในงานประกอบไปด้วยกิจกรรมต่างๆของนักศึกษาวิทยาลัยนานาชาติมากมาย เช่น การแข่งขัน The Voice of WUIC 2020, Best Dress of "Black and white Gala" , การมอบเกียรติบัตรสำหรับนักศึกษาดีเด่นในรายการต่างๆ ประจำปี 2563, และกิจกรรมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม นอกจากนั้น บุคลากรและนักศึกษาวิทยาลัยนานาชาติได้ร่วมกันรับประทานอาหารเย็นและร้องเพลง"Happy Birthday" ด้วยกันอย่างพร้อมเพรียงในบรรยากาศที่อบอุ่นและสนุกสนานตลอดงาน

รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.facebook.com/WUInternationalcollege