ข่าวการศึกษา

อธิการบดีร่วมพิธีตัดริบบิ้นเพื่อเปิดการใช้งานห้อง WUIC Collaboration and Innovation Hub ในวาระครบรอบ 3 ปี วิทยาลัยนานาชาติ

อัพเดท : 26/11/2563

เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2563 วิทยาลัยนานาชาติต้อนรับ ศาสตราจารย์ ดร. สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พร้อมด้วย   อาจารย์ ดร. จิตติมา  ศังขมณี คณบดีวิทยาลัยนานาชาติ เนื่องในโอกาสเข้าร่วมงานครบรอบ 3 ปีวิทยาลัยนานาชาติและพิธีตัดริบบิ้นเพื่อเปิดการใช้งานห้อง WUIC Collaboration and Innovation Hub ซึ่งใช้เป็นพื้นที่ส่วนกลางเพื่อรองรับการใช้งานของนักศึกษาและสโมสรนักศึกษาวิทยาลัยนานาชาติ โดยในการนี้ ท่านอธิการบดีได้มีโอกาสร่วมร้องเพลงและตัดเค้กร่วมกับบุคลากรและนักศึกษา นอกจากนั้นวิทยาลัยนานาชาติยังได้รับเกียรติจากอธิการบดีในการมอบเกียรติบัตรให้แก่นักเรียนดีเด่นในรายการต่างๆของนักศึกษาวิทยาลัยนานาชาติ ประจำปี 2563 ตลอดจนกล่าวคำอวยพรเพื่อเป็นสิริมงคลเนื่องในวาระครบรอบ 3 ปี วิทยาลัยนานาชาติ ณ ห้องเรียน AD 3502 ชั้น3 อาคารสถาปัตยกรรมและการออกแบบ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.facebook.com/WUInternationalcollege