ข่าววิชาการ-วิจัย-สัมมนา

ม.วลัยลักษณ์ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ "การยกระดับผลสัมฤทธิ์โดยใช้คะแนน O-NET เป็นฐาน"

อัพเดท : 22/12/2563

เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม 2563 ที่ผ่านมา รองศาสตราจารย์ ดร.จรัญ บุญกาญจน์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ เป็นประธานกล่าวเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการ "การยกระดับผลสัมฤทธิ์โดยใช้คะแนน O-NET เป็นฐาน" รายวิชาภาษาไทย  ให้กับคุณครูในเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 12 โดยมี อาจารย์ ดร.นีรนาท แก้วประเสริฐ ระฆังทอง ผู้อำนวยการศูนย์บริการการศึกษาและประธานศูนย์สอบ ม.วลัยลักษณ์ บุคลากรมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ให้การต้อนรับ ณ ห้อง Meeting Room อาคารสหกิจศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

การอบรมเชิงปฏิบัติการ "การยกระดับผลสัมฤทธิ์โดยใช้คะแนน O-NET เป็นฐาน"  ม.วลัยลักษณ์ ร่วมกับ ศูนย์เครือข่าย สถาบันทดสอบทางการศึกษาแห่งชาติ (องค์การมหาชน) (สทศ.) ประจำมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์จัดขึ้น ให้กับครูภาษาไทยในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โดยมีครูจากโรงเรียนต่างๆในพื้นที่ภาคใต้เข้าร่วมจำนวน 70 ท่าน จาก 48  โรงเรียน  โดยการอบรมมีขึ้นระหว่างวันที่ 17 – 18 ธันวาคม 2563

ข่าวและภาพ ชลธิชา ปานแก้ว ส่วนสื่อสารองค์กร