ข่าววิชาการ-วิจัย-สัมมนา

ศูนย์กิจการนานาชาติขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรม online workshop ในหัวข้อ "Publishing your Research"

อัพเดท : 11/03/2564

ด้วยศูนย์กิจการนานาชาติ ได้กำหนดจัดกิจกรรม online workshop ในหัวข้อ  "Publishing your Research"  ซึ่งบรรยายโดย Professor Teck Yong Eng, Dean of Henley Business School, University of Reading Malaysia. ในวันจันทร์ที่ 22 มีนาคม 2564 เวลา 13.00-16.00 น. ผ่านแอปพลิเคชันซูม (zoom)

เนื้อหาของการบรรยาย

- การหาทุนสนับสนุนและผลของงานวิจัย

- การคิดโจทย์การทำวิจัยและปัญหาของงานวิจัย

- ตัวอย่างงานวิจัยและงานวิจัยที่เป็นแบบอย่าง

- การสร้างความร่วมมือและการเลือกแหล่งตีพิมพ์

- การแลกเปลี่ยนความรู้และการตีพิพม์ผลงานในวารสารที่เน้นบทความเชิงปฏิบัติ

ศูนย์กิจการนานาชาติจึงขอเชิญบุคลากรของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์เข้าร่วมกิจกรรม โดยสามารถสแกน QR code เพื่อสำรองที่นั่ง ทั้งนี้ศูนย์กิจการนานาชาติเปิดรับจำนวนจำกัดเพียง 25 ท่านเท่านั้น