ข่าวทั่วไป

โครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการเพื่อเพิ่มทักษะทางการวิจัย "คิดอย่างไร เขียนอย่างไร ให้ได้ทุน"

อัพเดท : 18/06/2564

คณาจารย์วิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้ร่วมประชุมระดมสมองเพื่อเพิ่มศักยภาพการตีพิมพ์บทความวิชาการ (Publication 1:1)

โดยมีศาสตราจารย์ คลินิก นายสัตวแพทย์ ดร.สุวิชัย โรจนเสถียร คณบดีวิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี เป็นประธานในการประชุม ภายใต้โครงการระดมสมองเพื่อเพิ่มศักยภาพการตีพิมพ์บทความวิชาการ" (Publication 1:1)
โดยมีจุดประสงค์เพื่อให้คณาจารย์ของวิทยาลัยฯ ได้มีผลงานทางวิชาการตีพิมพ์ในวารสาร ฐานข้อมูล Scopus