ข่าวสมัครงาน

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบพนักงานตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ส่วนอาคารสถานที่

อัพเดท : 23/06/2564

ตามที่มหาวิทยาลัยได้ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานของมหาวิทยาลัยในสายปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป ครั้งที่ 19/2564 ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ส่วนอาคารสถานที่  จำนวน 1 อัตรา   ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์เรื่องรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานสายปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป ครั้งที่ 19/2564 ลงวันที่ 5 มิถุนายน พ.ศ. 2564 นั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการประเมินคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัครตามขั้นตอนที่ ๑ เสร็จเรียบร้อยแล้ว  จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ กำหนดการสอบและรายละเอียดการสอบ ดังนี้

ก. รายชื่อ

001  นางสาวกนกวรรณ  สุทธิพันธ์

002  นางสาวนรีรัตน์  ศรีสุวรรณ

003  นางสาวปัญจรัตน์  สุวรรณ์อาสน์

004  นางสาวตมิสา  พูลสวัสดิ์

005  นางสาวศศิธร  ช่วยชู

006  นางสาวปิยะภรณ์  จันทร์ส่อง

007  นางสาวณัฐญดา  หิมคุณ

008  นายธนภูมิ  เกลี้ยงจันทร์

009  นางสาวอรวรรณ  ใจแผ้ว

010  นางสาวหนึ่งฤทัย  สุจารีย์

011  นางสาวธิดารัตน์  แซ่ลิ่ม

012  นางสาววิชุดา  เสมรึก

013  นางสาวฆรีมา  หลวงรักษ์

014  นายพงศกร  ศิลปวาที

015  นางสาวกมลชนก  อบอุ่น

016  นางสาวเบญจมาส  ขุนปาน

017  นางสาวกมลรัตน์  หวันบะหยอ

018  นางสาวศิริลักษณ์  แสงสวัสดิ์

019  นางสาววณิชากร  จันทร์กระจ่างแจ้ง

020  นางสาวสุวิมล  ทับทอง

021  นางสาวขนิษฐา  พรหมทอง

022  นางสาวรัสวรรณ  พนังแก้ว

023  นายพรรคพล  เจรณาเทพ

024  นางสาวอาภาพรรณ  ศรีสุระ

025  นางสาวแพรวกาญจน์  ดิษฐสุวรรณ์

026  นางสาวสุมิตา  หมื่นเพชร

027  นายพรเทพ  บุญมาศ

028  นางสาวจินดา  พฤษชาติ

029  นางสาวเทียนขวัญ  บิดุเหล็ม

030  นางสาวปัทมา  บุญนุชติ

100  นางสาวนันทิกานต์  หนูเนียม

101  นายนฤดล  จงรักษา

ข. สอบความรู้ความสามารถทั่วไป

1. วิชาคอมพิวเตอร์: สอบปฏิบัติคอมพิวเตอร์ โปรแกรม MS Office (MS Word, MS Excel และ MS Powerpoint)

2. วิชาภาษาไทย : สอบข้อเขียนสรุปประเด็น สรุปความ และเขียนเรียงความ

ค. กำหนดการสอบ

วันที่ 28 มิถุนายน 2564   ณ   ห้อง Etesting 4  อาคารศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล  มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จ.นครศรีธรรมราช

-  เวลา 08.30-10.30 น.  สอบวิชาคอมพิวเตอร์

-  เวลา 10.30-12.00 น.  สอบวิชาภาษาไทย