ข่าวสมัครงาน

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบพนักงานตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สำนักงานสภามหาวิทยาลัย

อัพเดท : 23/06/2564

ตามที่มหาวิทยาลัยได้ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานของมหาวิทยาลัยในสายปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป ครั้งที่ 17/2564 ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป  สำนักงานสภามหาวิทยาลัย  จำนวน 1 อัตรา   ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่องรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานสายปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป ครั้งที่ 17/2564 ลงวันที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2564 นั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการประเมินคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัครตามขั้นตอนที่ ๑ เสร็จเรียบร้อยแล้ว  จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ กำหนดการสอบและรายละเอียดการสอบ ดังนี้

ก. รายชื่อ

001  นางสาวรัชนีกร  สุขสวัสดิ์

002  นายเมธาวิน  สุจารีย์

003  นางสาวณัฐญดา  หิมคุณ

004  นางสาวนรีรัตน์  ศรีสุวรรณ

005  นางสาวตมิสา  พูลสวัสดิ์

006  นางสาวสินีนาฎ  ปราโมทย์มณีรัตน์

007  นางสาวมัทนา  เยี่ยงกุลเชา

008  นางสาวปิยะภรณ์  จันทร์ส่อง

009  นางสาวณัฐกมล  สีแก้ว

010  นายพงศ์พิพัฒน์  พรมแก้ว

011  นางสาวพัชราภรณ์  กาชัย

012  นางสาวนิลาวัลย์  มีสุข

013  นางสาวปิยรัตน์  ล่องลอย

014  นางสาวกมลชนก  อบอุ่น

015  นางสาวศิริลักษณ์  แสงสวัสดิ์

016  นายสุรวิชญ์  เรือนจันทร์

017  นายอภิชัย  กาญจนาภรณ์

018  นางสาวขนิษฐา  พรหมทอง

019  นางสาวบุษรา  คงเพ็ชร

020  นางสาวศิริธร  ขุนวัฒน์

021  นางสาวจันจิรา  เนาวพันธ์

022  นางสาววรรณวิษา  แก้วจันทร์ทอง

023  นางสาวกันทิมา  ส่งแสง

024  นายพงศธร  พรหมณ์นาค

025  นางสาวจิราวรรณ  ผิวเหมาะ

026  นายอัฐพล  เงินถาวร

100  นางสาวธิดารัตน์  อนันตเสรีวิทยา

ข. สอบความรู้ความสามารถทั่วไป

1. วิชาคอมพิวเตอร์: สอบปฏิบัติคอมพิวเตอร์ โปรแกรม MS Office (MS Word, MS Excel และ MS Powerpoint)

2. วิชาภาษาไทย : สอบข้อเขียนสรุปประเด็น สรุปความ และเขียนเรียงความ

ค. กำหนดการสอบ

วันที่ 28 มิถุนายน 2564   ณ  ห้อง Etesting 3  อาคารศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล  มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จ.นครศรีธรรมราช

-  เวลา 08.30-10.30 น.  สอบวิชาคอมพิวเตอร์

-  เวลา 10.30-12.00 น.  สอบวิชาภาษาไทย