
เมื่อวันที่ 6 กันยายน 2564 ที่ผ่านมา ส่วนสื่อสารองค์กร ร่วมกับ สำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดกิจกรรมสร้างภาพลักษณ์องค์กร ตามแผนงานโครงการ Walailak Knowledge Sharingแลกเปลี่ยนเรียนรู้ หัวข้อ "การเขียนข่าวเพื่อการประชาสัมพันธ์หน่วยงาน" เพื่อให้บุคลากรของมหาวิทยาลัยได้เรียนรู้หลักการเขียนข่าวเพื่อการประชาสัมพันธ์ที่ถูกต้อง โดยมีบุคลากร กว่า 100 คนเข้าร่วมออนไลน์ ผ่านระบบ Zoom Meeting
โอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.ฟารีดา เจะเอาะ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร กล่าวเปิดกิจกรรมอย่างเป็นทางการ โดยมี อาจารย์ ดร.อัตนันท์ เตโชพิศาลวงศ์ อาจารย์ประจำสำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์ หลักสูตรนิเทศศาสตร์ ร่วมพูดคุยเรื่อง "การเขียนข่าวเพื่อการประชาสัมพันธ์หน่วยงาน และงานข่าวและสื่อมวลชนฯ ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เรื่อง ระบบส่งข่าว มวล. และให้แนวคิดพร้อมยกตัวอย่างการเขียนข่าวอย่างไรเพื่อให้ได้รับการเผยแพร่ผ่านสื่อมวลชนด้วย
ทั้งนี้ในวันที่ 17 กันยายนที่ถึงนี้ ส่วนสื่อสารองค์กร ยังได้กำหนดจัดอบรมหลักสูตร “การเป็นพิธีกรมืออาชีพ” ซึ่งจะมีการเชิญวิทยากรที่มีชื่อเสียงของจ.นครศรีธรรมราช มาร่วมถ่ายทอดประสบการณ์ ผู้สนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ คุณสุภาณี เพชรานันท์ ส่วนสื่อสารองค์กร ม.วลัยลักษณ์ โทร. 0 7547 6322