ข่าวทั่วไป

อธิการบดี ม.วลัยลักษณ์ ต้อนรับผู้เข้าร่วมประชุมหัวหน้าส่วนราชการอำเภอท่าศาลา

อัพเดท : 06/01/2565

ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พร้อมด้วยดร.มงคล ธีระนานนท์ รักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดี อาจารย์ นพ.สุรศักดิ์ วิจิตรพงศ์จินดา รักษาการแทนรองผู้อำนวยการโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ฯ และบุคลากรมหาวิทยาลัยและโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ฯ ให้การต้อนรับผู้เข้าร่วมประชุมหัวหน้าส่วนราชการอำเภอท่าศาลา ครั้งที่ 1/2565 ในโอกาสจัดการประชุมสัญจรที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยมี นายวีระพรรณ สุขะวัลลิ นายอำเภอท่าศาลา เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ หัวหน้าหน่วยงานภาครัฐ และเอกชนเข้าร่วม เมื่อวันที่ 6 มกราคม 2565 ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุมชั้น 4 อาคารอำนวยการ โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ อำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช

โอกาสนี้ ผู้เข้าร่วมประชุมรับชมวิดีทัศน์แนะนำมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ฯและวิดีทัศน์ท่าศาลาสมาร์ทซิตี้ จากนั้นศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้กล่าวต้อนรับและบรรยายสรุปเกี่ยวกับความคืบหน้าการดำเนินงานของโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ฯ ศักยภาพการเรียนการสอนและการพัฒนาด้านต่างๆของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์