ข่าวทั่วไป

ม.วลัยลักษณ์ ร่วมกับการกีฬาแหงประเทศไทย จัดอบรมเชิงปฏิบัติการด้านวิทยาศาสตร์การกีฬา

อัพเดท : 12/07/2565

ด้วยศูนย์ส่งเสริมวัฒนธรรมและการกีฬา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมกับการกีฬาแห่งประเทศไทยและเครือข่ายวิทยาศาสตร์การกีฬาในโซนภาคใต้ กำหนดจัดอบรมเชิงปฏิบัติการด้านวิทยาศาสตร์การกีฬา ระหว่างวันที่ 20-22 กรกฎาคม 2565 ณ ห้องประชุมหัวตะพาน ชั้น 3 โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จังหวัดนครศรีธรรมราช โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนานักวิทยาศาสตร์การกีฬาและบุคลากรกีฬาที่ปฏิบัติงานให้กับสมาคมกีฬาแห่งประเทศไทยและสมาคมกีฬาจังหวัดในการพัฒนาขีดความสามารถ และนำองค์ความรู้ไปประยุกต์ใช้ในการพัฒนานักกีฬาหรือทีมกีฬาได้อย่างถูกต้องและเหมาะสม โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรระดับแนวหน้าของประเทศ อาทิ ศ.ดร.เจริญ กระบวนรัตน์, ผศ.ดร.สืบสาย บุญวีรบุตร, ผศ.ถาวร กมุทศรี และ อ.เอกวิทย์ แสวงผล

ทั้งนี้ผู้สนใจสามารถรับชมผ่านทาง Facebook Live Walailak Channel