ข่าวทั่วไป

เลื่อนกำหนดการยื่นเอกสารและคัดเลือกผู้ให้บริการร้านค้าศูนย์อาหารช่อประดู่และผู้ให้บริการตู้กดสินค้าอัตโนมัติ

อัพเดท : 05/08/2565

ตามที่ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ประกาศรับสมัครคัดเลือกผู้ให้บริการตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ ณ หอพักลักษณานิเวศ และประกาศรับสมัครคัดเลือกผู้ให้บริการร้านค้า ณ ศูนย์อาหารช่อประดู่ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ไปแล้ว นั้น  เนื่องจากมีจำนวนผู้ติดต่อสอบถามข้อมูลเพื่อจะเข้าประกอบการเป็นจำนวนน้อย ซึ่งมหาวิทยาลัยฯ ต้องการผู้ให้บริการที่มีประสบการณ์และคุณภาพเพื่อให้เกิดการแข่งขันทางการตลาดอย่างเหมาะสม

จึงขอขยายเวลาการรับสมัครไปจนถึงวันที่ 5 กันยายน พ.ศ. 2565 โดยผู้สนใจสมัครเข้าประกอบการสามารถยื่นใบคำร้องขอเข้าประกอบการได้ ณ สำนักงานศูนย์บริหารทรัพย์สิน ชั้น 1 อาคารสหกิจศึกษา ในวันที่ 5 กันยายน พ.ศ. 2565 ตั้งแต่เวลา 08.30 – 12.00 น. และเข้ารับการคัดเลือกสัมภาษณ์ในวันเดียวกัน ณ ห้องประชุมโมคลาน ชั้น 2 อาคารบริหาร ตั้งแต่เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป