ข่าวสมัครงาน

ประกาศผลการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ส่วนการเงินและบัญชี

อัพเดท : 15/09/2565

ตามที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบลูกจ้างชั่วคราว ครั้งที่ 23/2565  ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัดงานบัญชี ส่วนการเงินและบัญชี  จำนวน 5 ราย   ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ลงวันที่ 6 กันยายน พ.ศ. 2565 นั้น

บัดนี้  มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้วจึงขอประกาศผลการคัดเลือก ดังนี้

1. ผู้ผ่านการคัดเลือก (ตัวจริง) คือ  นางสาวสุนีพร  แก้วเรือง

2. ผู้ผ่านการคัดเลือกสำรอง ดังนี้

(1) นางสาวฟาณีดา  อีปง

(2) นางสาวธนาภรณ์  ทองอ่อน

อนึ่ง   มหาวิทยาลัยขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกบรรจุหรือยกเลิกประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกได้ตามความเหมาะสม