ข่าวทั่วไป

ม.วลัยลักษณ์มอบช่อดอกไม้และเกียรติบัตร แสดงความยินดีแก่นักศึกษาดาว-เดือนปี’65 ผู้ได้รับรางวัลอาจารย์ดาวรุ่งและผู้ได้รับประกาศนียบัตรของ UKPSF

อัพเดท : 13/10/2565

เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 2565 ที่ผ่านมา ในพิธีก่อนวาระการประชุมบริหาร ครั้งที่ 10/2565 ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีให้แก่นักศึกษาผู้ได้รับตำแหน่งดาวประดับ-เดือนประดู่ประจำปี 2565 มอบช่อดอกไม้และเกียรติบัตรแก่ผู้ได้รับรางวัลอาจารย์ดาวรุ่งประจำปี 2565 และมอบช่อดอกไม้แก่ผู้ได้รับประกาศนียบัตรของ UKPSF

โดยมีรายละเอียดดังนี้

นักศึกษาได้รับรางวัลดาวประดับ-เดือนประดู่ประจำปี 2565

นางสาวพัณณ์ชิตา  ทวีตา  นักศึกษาชั้นปีที่ 1  สำนักวิชาแพทยศาสตร์ ได้รับรางวัลดาวประดับ และนายกิตติธัช ทันเกื้อ นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สำนักวิชาการบัญชีและการเงิน ได้รับรางวัลเดือนประดับ ประจำปี พ.ศ. 2565

รางวัลอาจารย์ดาวรุ่ง ประจำปีงบประมาณ 2565 จำนวน 11 คน ได้แก่

1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุทัศนา ณ พัทลุง                     สำนักวิชาวิทยาศาสตร์

2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชลธิชา รมยะสมิต                    สำนักวิชาสหเวชศาสตร์

3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วนิดา มาลา                           สำนักวิชาสหเวชศาสตร์

4. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัชศักดิ์ บุญฮก                       สำนักวิชาสหเวชศาสตร์

5. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริรัตน์ สุรินทร์แก้ว                  สำนักวิชาสหเวชศาสตร์

6. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิไลวรรณ เส้งโห้ย                    สำนักวิชาสหเวชศาสตร์

7. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เวชพิสิฐ จันทร์มล                    สำนักวิชาสหเวชศาสตร์

8. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรุณา ประสพธรรม                 สำนักวิชาเภสัชศาสตร์

9. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุเมธี ส่งเสมอ                        สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร

10. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บันเทิง ศรีคะรัน                    สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี

11. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วชิราภรณ์ พวงจินดา              สำนักวิชานิติศาสตร์

ผู้ได้รับประกาศนียบัตรของ UKPSF ระดับ  Fellow

สำนักวิชาแพทยศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มาริสา ภูมิภาค ณ หนองคาย สำนักวิชาแพทยศาสตร์

อาจารย์ ดร.ธเนศ คอมเพ็ชร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร

สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์

อาจารย์จุฬาวรรณ วิสภา  (สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์)

อาจารย์ ดร.ชัดเจน จันทรพัฒน์  (สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์)

อาจารย์นาบีลา ลีกิจโกศล (สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์)

อาจารย์ปฤษดาพร  ผลประสาร (สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์)

อาจารย์ สัตวแพทย์หญิงวรกาญจน์ บุญเหาะ (วิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี)