WU-Campus-Tour

นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 โรงเรียนพุนพินพิทยาคม จ.สุราษฎร์ธานี เยี่ยมชม ม.วลัยลักษณ์

อัพเดท : 03/02/2566

เมื่อเร็วๆ นี้ รศ.ดร.วรวุฒิ สมศักดิ์ รักษาการแทนรองอธิการบดี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ กล่าวต้อนรับอาจารย์ และนักเรียน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 โรงเรียนพุนพินพิทยาคม จ.สุราษฎร์ธานี จำนวน 300 คน นำโดยอาจารย์รจนา จันทร์ช่วง รองผู้อำนวยการโรงเรียน

ในโอกาสเดียวกันนี้ นักเรียนสนใจที่ จะเข้าศึกษาต่อใน สำนักวิชาเภสัชศาสตร์ สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ฯ สำนักวิชาศิลปศาสตร์ และสำนักวิชานิติศาสตร์ ซึ่งมีอาจารย์แต่ละสำนักวิชาร่วมพบปะ บรรยายให้ข้อมูล พร้อมแนะนำช่องทางการติดต่อเพื่อสื่อสารข้อมูลเพิ่มเติม

นอกจากนี้ อาจารย์และนักเรียนได้ศึกษาเรียนรู้เยี่ยมชมสถานที่ต่าง ๆ ในมหาวิทยาลัย โดยสนุกกับการเช็คอินหอชมฟ้า อุทยานพฤษศาสตร์ รวมทั้งเรียนรู้เยี่ยมชมห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพ ด้านวิทยาศาสตร์พื้นฐาน และด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี น้อง ๆ ตื่นตาตื่นใจกับห้อง lab ที่มีสีสันสดใสสวยงาม พร้อมเครื่องมือที่ทันสมัย และศึกษาเรียนรู้แสดงบทบาทสมมติในศาลจำลองอีกด้วย