WU-Campus-Tour

นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4-5 สายศิลป์-คำนวณ โรงเรียนประทีปศาสน์ จ.นครศรีธรรมราช เยี่ยมชม ม.วลัยลักษณ์

อัพเดท : 03/02/2566

เมื่อเร็วๆนี้ รศ.ดร.จรัญ บุญกาญจน์ รักษาการแทนรองอธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ กล่าวต้อนรับครูและนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4-5 สายศิลป์-คำนวณ โรงเรียนประทีปศาสน์ จ.นครศรีธรรมราช จำนวน 134 คน ในโอกาสเข้าศึกษาเรียนรู้แนวทางการศึกษาต่อหลักสูตรต่าง ๆ ของสำนักวิชาการจัดการ และสำนักวิชานิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ นอกจากนั้น น้องๆ นักเรียนได้เข้าเยี่ยมชมศาลจำลอง หอพักนักศึกษา และหอชมฟ้า อุทยานพฤกษศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ อีกด้วย