"น้องพลอย" นักกีฬาจักรยาน ม.วลัยลักษณ์ เข้ารับพระราชทานถ้วยรางวัลชนะเลิศแชมป์ประเทศไทย ประจำปี 2562

อัพเดท : 24/09/2562

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภานเรนทิราเทพยวดี ทรงปฏิบัติพระราชกรณียกิจแทนพระองค์ พระราชทานพระวโรกาสให้ พลเอก เดชา เหมกระศรี นายกสมาคมกีฬาจักรยานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ นำคณะกรรมการบริหารสมาคมฯ, ผู้แทนจากฝ่ายให้การสนับสนุนการจัดการแข่งขันจักรยานเสือภูเขา ชิงแชมป์ประเทศไทย ประจำปี 2562 และผู้แทนจากจังหวัดเจ้าภาพจัดการแข่งขันฯ กับนักกีฬาที่ชนะเลิศการแข่งขันฯ ประเภทครอสคันทรี่ และดาวน์ฮิล เฝ้ารับพระราชทานโล่ที่ระลึก และถ้วยรางวัลชนะเลิศ ณ ศาลาสหทัยสมาคม ในพระบรมมหาราชวัง

โอกาสนี้ "น้องพลอย" วรินทร เพ็ชรประพันธ์ นักศึกษาสำนักวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และนักกีฬาจักรยานทีมชาติไทย เข้ารับพระราชทานโล่ที่ระลึก และถ้วยรางวัลชนะเลิศแชมป์ประเทศไทย ประจำปี 2562 รุ่นทั่วไปหญิงด้วย