ข่าวการศึกษา

รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร ประจำภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2560

อัพเดท : 09/06/2560

รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ประจำภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2560 ดังนี้

หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาอุตสาหกรรมเกษตร (แบบ 2.1)

นางสาวสายฝน  โพธิสุวรรณ

หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาอุตสาหกรรมเกษตร (แบบ 2.2)

นายอภิราม สินธุพาชี

นางสาวขนิษฐา จินารักษ์

หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาอุตสาหกรรมเกษตร (แผน ก แบบ ก 2)

นางสาวจิราพรรณ คงมีเงิน

นางสาวจุติพร อรุณโชติ

นางสาวนุสรา อุมา

นางสาวปรียานุช พรเลิศอนันต์

นางสาวเพชราภรณ์ ฝั้นเต็ม

นางสาวศิริพร หมั่นการ

นางสาวพรพิมล แต้มประสิทธิ์

นายยรรยง จีนแก้ว

นางสาวศิริมาศ สุขมาศ

หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิทยาศาสตร์การเกษตร (แผน ก แบบ ก 2)

นายภูวกฤษณ์  จันทร์ผ่อง

ทั้งนี้ ให้นักศึกษาผู้ผ่านการคัดเลือกมารายงานตัวและปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560 ในวันที่ 24 มิถุนายน 2560 เวลา 08.00 น. ณ ห้องตุมปัง ชั้น 3 อาคารบริหาร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ อำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช

สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร