รับมอบภาพพระบรมฉายาลักษณ์

อัพเดท : 23/06/2560

ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พร้อมผู้บริหาร ได้รับมอบภาพพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และพระบรมฉายาลักษณ์สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร จากคุณศักดิ์ชัย สุริยัน ร้านวสันสตูดิโอ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 22 มิถุนายน 2560 ที่ผ่านมา ณ ห้องรับรองสภามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์