ข่าววิชาการ-วิจัย-สัมมนา

สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ เจรจาความร่วมมือด้านการวิจัย และบริการวิชาการ เพื่อจัดตั้ง Research Excellence Center for Meiloidosis and Infectious Disease

อัพเดท : 22/08/2560

เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2560 สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้ให้การต้อนรับ Professor Dr. Apichai Tanyuok, University of Florida, USA พร้อมเจรจาความร่วมมือด้านการวิจัย วิชาการ การพัฒนานักศึกษา อาจารย์ และจะร่วมจัดตั้ง Research Excellence Center for Meiloidosis and Infectious Disease ซึ่งเป็น 1 ใน 3 ศูนย์ความเป็นเลิศของสำนักวิชา โดยอีก 2 ศูนย์ ได้แก่ ศูนย์วิจัยความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ และศูนย์วิจัยความเป็นเลิศด้านกายภาพบำบัดเพื่อนวัตกรรมสำหรับผู้พิการและผู้สูงอายุ