ข่าววิชาการ-วิจัย-สัมมนา

สำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ ม. วลัยลักษณ์ และ Department of Environmental Engineering, Chung Yuan Christian University ประเทศไต้หวัน หารือความร่วมมือทางวิชาการ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วาริท เจาะจิตต์ คณบดีสำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ พร้อมด้วยอาจารย์ ดร.ประเสริฐ มากแก้ว หัวหน้าสาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม และ อาจารย์ ดร.ศวรรยา เลาหประภานนท์ สำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ และอาจารย์ ดร.พงศธร เดชาติวงศ์ ณ อยุธยา ผู้กำกับดูแลศูนย์กิจการนานาชาติ ร่วมหารือความร่วมมือในการแลกเปลี่ยนบุคลากรทางวิชาการและนักศึกษาระหว่างสำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และ Department of Environmental Engineering, Chung Yuan Christian University ประเทศไต้หวัน เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุม 15/5

ในช่วงบ่ายของวันเดียวกัน Professor Sheng-Jie You และ Assistant Professor Jheng-Jie Jiang จาก Department of Environmental Engineering, Chung Yuan Christian University ได้ร่วมพูดคุยกับนักศึกษาสำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ ในหัวข้อเรื่อง Application of Membrane Technology in Environmental Engineering และ Issue of Emerging Contaminants in Environment ณ ห้องโมคลาน