ข่าวสุขภาพและกีฬา

โค้ช License A มวล. คุมทีมแบดฯ กองทัพภาคที่ 4 คว้า 2 เหรียญทองเมื่อวันที่ 9-14 มีนาคม 2561 นายสรัญรัฐ มนุญญานนท์ เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ส่วนกิจการนักศึกษา ซึ่งเป็นผู้ที่มีความรู้ความสามารถด้านกีฬาแบดมินตันเป็นอย่างดี (ผู้ฝึกสอนกีฬาแบดมินตัน License A สมาคมกีฬาแบดมินตันแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์) ได้รับทำหน้าที่เป็นผู้ควบคุมทีมแบดมินตันกองทัพภาคที่ 4 ไปแข่งขันกีฬาภายในกองทัพบก ครั้งที่ 68 ในพื้นที่จังหวัดสงขลา

จากการนำความรู้ การประยุกต์ ใช้งานทั้งในด้านกีฬาแบดมินตัน และด้านวิทยาศาสตร์การกีฬา ในการพัฒนาความสามารถของนักกีฬาแบดมินตันกองทัพภาคที่ 4 ให้เพิ่มสูงขึ้นตามลำดับและต่อเนื่อง จนสามารถคว้า 2 เหรียญทองในประเภทหญิงเดี่ยว และหญิงคู่ ส่วนประเภททีมชายทั่วไปสามารถเข้าถึงรอบ 4 ทีมสุดท้ายได้สำเร็จ

สรัญรัฐ กล่าวว่า ภาคภูมิใจที่ได้รับเกียรติทำหน้าที่โค้ช คุมทีมนักกีฬาแบดมินตันกองทัพภาคที่ 4 ไปคว้าเหรียญทองได้สำเร็จ ซึ่งกีฬาภายในกองทัพบกถือว่า มีนักกีฬาทั้งอดีตทีมชาติ และทีมชาติปัจจุบันเข้าร่วมการแข่งขันด้วย ซึ่งทางนักกีฬาจากกองทัพภาคที่ 4 ได้ทำการแข่งขันอย่างเต็มที่ในทุกๆเกมส์ ทำให้ผลการแข่งขันเป็นที่น่าพอใจ และเดินทางกลับบ้านอย่างสมศักดิ์ศรี

TOP