นักศึกษาสาขาออกแบบอุตสาหกรรม (ออกแบบบรรจุภัณฑ์-สื่อประชาสัมพันธ์) ได้รับรางวัลจากการประกวดออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์เซรามิกหมู่บ้านจุฬาภรณ์

อัพเดท : 04/05/2561

สำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบได้นำนักศึกษาสาขาออกแบบอุตสาหกรรม (ออกแบบบรรจุภัณฑ์-สื่อประชาสัมพันธ์) ส่งผลงานเข้าร่วมประกวดการออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์เซรามิกหมู่บ้านจุฬาภรณ์ ภายใต้เกณฑ์ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ (Innovation) หน้าที่และประโยชน์ของผลิตภัณฑ์ ความสะดวกในการใช้งาน (Functional/Convenience) ความสวยงาม สะดุดตา (Graphic Appeal) โดยบรรจุภัณฑ์ต้องมีประสิทธิภาพและสามารถนำไปผลิตในเชิงการค้า มีการคำนึงถึงสภาวะแวดล้อม (Environmental Performance) ตลอดจนแสดงความเป็นอัตลักษณ์ (uniqueness) ของบรรจุภัณฑ์เซรามิกหมู่บ้านจุฬาภรณ์

ผลการตัดสินจากสำนักงานอุตสาหกรรมจังหวัดนครศรีธรรมราช
ประกาศผลเสร็จสิ้นเมื่อวันที่ 6 มีนาคม 2561 และเข้ารับรางวัลเมื่อ 24 เมษายน 2561 โดยนักศึกษาสาขาออกแบบอุตสาหกรรม (ออกแบบบรรจุภัณฑ์-สื่อประชาสัมพันธ์) ได้รับรางวัล 3 ผลงานด้วยกัน

รางวัลชนะเลิศ ประเภทชุดชา
นายธนวัฒน์ แซ่เอี้ยว
นักศึกษาชั้นปีที่ 4
สาขาการออกแบบอุตสาหกรรม
รางวัลชนะเลิศ เงินรางวัล 10,000 บาท

รางวัลรองชนะเลิศ ประเภทชุดชา
นายจักรพันธุ์ เบญญจวิญญู
นักศึกษาชั้นปีที่ 4
สาขาการออกแบบอุตสาหกรรม
รางวัลรองชนะเลิศ เกียรติบัตรและเงินรางวัล 7,000 บาท

รางวัลรองชนะเลิศ ประเภทชุดกาแฟ
นายรัชชานนท์ เพ็ญจันทร์
นักศึกษาชั้นปีที่ 2

ประมวลภาพ
รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.industry.go.th/nakornsrithammarat/index.php/news/item/11207-2018-03-0