ข่าวสมัครงาน

ประกาศผลการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว สังกัดโครงการก่อสร้างอาคารเรียนรวม 6 โครงการก่อสร้างโรงพยาบาลสัตว์ใหญ่และโครงการก่อสร้างสำนักงานศูนย์สหกิจศึกษาฯ และอาคารอื่น ๆ ที่ได้รับมอบหมาย

อัพเดท : 21/01/2562

ตามที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ลูกจ้างชั่วคราว สังกัดโครงการก่อสร้างอาคารเรียนรวม 6 โครงการก่อสร้างโรงพยาบาลสัตว์ใหญ่และโครงการก่อสร้างสำนักงานศูนย์สหกิจศึกษาฯ และอาคารอื่น ๆ ที่ได้รับมอบหมาย ในตำแหน่งสถาปนิก จำนวน 1 ราย ตำแหน่งวิศวกร จำนวน 4 ราย และตำแหน่งพนักงานธุรการ จำนวน 2 ราย ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ลงวันที่ 4 มกราคม 2562 นั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้วจึงขอประกาศผลการคัดเลือกดังนี้

ก. ตำแหน่งสถาปนิก
ผู้ผ่านการคัดเลือก คือ นายพงษ์พันธ์ บุญเมือง

ข. ตำแหน่งวิศวกร
ผู้ผ่านการคัดเลือก คือ นายประสิทธิชัย บุญส่ง

ค. ตำแหน่งพนักงานธุรการ
- ผู้ผ่านการคัดเลือก (ตัวจริง) คือ นางสาวศรฌ์นพัต บุญเมือง
- ผู้ผ่านการคัดเลือกสำรอง คือ นางสาวรัตนา บุญทิพย์

อนึ่ง มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกเข้าปฏิบัติงานหรือยกเลิกประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกได้ตามความเหมาะสม