ข่าวสมัครงาน

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบลูกจ้างชั่วคราวตำแหน่งอาจารย์ สถาบันภาษามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

อัพเดท : 23/01/2562

ตามที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ครั้งที่ 1/2562 ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดสถาบันภาษามหาวิทยาลัยวลัยวลัยลักษณ์ จำนวน 4 อัตรา ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่องรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ครั้งที่ 1/2562 ลงวันที่ 10 มกราคม 2562 นั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการประเมินคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัครตามขั้นตอนที่ 1 เสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบและกำหนดการสอบสัมภาษณ์ ดังนี้

ก. รายชื่อ

Ms.Janene Escarpe Gonzales
Mr.Matthew Morrill
Mr.Rehel Sausa
Mr.Leni Amir Lebherz
Ms.Honey Fe Buga-ay
Mr.Achivar S. Jesthony
Ms.Dacedille Tanco Tuan
Mr.Oleg Kachala
Mr.Mojtaba khatami
Mr.Alireza Fars
Dr.Andrija Matic
Mr.Maximilian Von Demandowsky
Dr.John Anthony Glynn

ข. กำหนดการสอบ

สถาบันภาษามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์จะแจ้งให้ทราบภายหลัง