ข่าวทั่วไป

อัพเดท : 07/06/2562

ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ต้อนรับคณะผู้บริหารสถานศึกษาจังหวัดนครศรีธรรมราช เขต 12 เข้าเยี่ยมชมศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จำนวน 90 คน ในวันที่ 23 พฤษภาคม 2562 โดยในการเยี่ยมชมครั้งนี้ทางคณะผู้เยี่ยมชมได้เข้าเยี่ยมชมในส่วนของอาคารเครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 6 และอาคารเครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 8 ซึ่งเป็นส่วนที่ใช้ในการเรียนการสอนของรายวิชาปฏิบัติการทางด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพของศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ซึ่งในการนี้ทางศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้เก็บภาพความประทับใจเหล่านั้นและนำมาประมวลภาพเพื่อให้ได้ชมตามลิงค์ด้านล่างนี้

ประมวลภาพ
รายละเอียดเพิ่มเติม : http://cse.wu.ac.th/?p=7220