ผู้บริหารม.วลัยลักษณ์ ต้อนรับสมาชิกวุฒิสภาจังหวัดนครศรีธรรมราช

อัพเดท : 01/04/2563

เมื่อวันที่ 1 เมษายน 2563 ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ให้การต้อนรับ นายสวัสดิ์ สมัครพงศ์ สมาชิกวุฒิสภา จ.นครศรีธรรมราช และคณะ ในโอกาสที่เดินทางมาหารือเกี่ยวกับโครงการช่วยสินค้า OTOP local สู่ Global โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.สุรินทร์ ไหมศรีกรด รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศและพัฒนาการเรียนการสอน และผู้บริหารของมหาวิทยาลัยให้การต้อนรับ ณ ห้องรับรองสภามหาวิทยาลัย อาคารบริหาร