ผู้บริหาร ม.วลัยลักษณ์ ต้อนรับ รมว.กระทรวงทรัพย์ฯ

อัพเดท : 08/07/2563

ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.สุวิทย์ วุฒิสุทธิเมธาวี รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร  และบุคลากรของมหาวิทยาลัยให้การต้อนรับ นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม และผู้บริหารกระทรวงฯ ซึ่งเดินทางลงพื้นที่ติดตามการปฏิบัติงานภายใต้โครงการจ้างงานให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด -19  ในพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราช  เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2563  ณ หอประชุมใหญ่ อาคารไทยบุรี  มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ อำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช โอกาสนี้ นายศิริพัฒ  พัฒกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช พร้อมด้วยผู้บริหารของกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมในจังหวัดนครศรีธรรมราช ร่วมต้อนรับ