ข่าวทั่วไป

อัพเดท : 11/06/2564

อธิการบดี ม.วลัยลักษณ์ รับมอบเงินบริจาคสมทบทุนโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ จากคณะผู้บริหารโรงไฟฟ้าขนอมอธิการบดี ม.วลัยลักษณ์ รับมอบเงินบริจาคสมทบทุนโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ จากคณะผู้บริหารโรงไฟฟ้าขนอม

ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ รับมอบเงิน บริจาคเงินจำนวน 200,000 บาท เพื่อสมทบทุนโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และสนับสนุนการจัดหาอุปกรณ์ทางการแพทย์ ร่วมใจสู้ภัยโควิด-19 จากคณะผู้บริหารโรงไฟฟ้าขนอม ในกลุ่มเอ็กโก นำโดย นายโกศล ศิริวาลย์ กรรมการผู้จัดการ นายราเชนทร์ บุณยพิพัฒน์ ผู้ช่วยผู้จัดการ และนางราตรี มั่งคั่ง ผู้จัดการส่วนบริการ งานประชาสัมพันธ์และกิจกรรม CSR โดยมีบุคลากรและเจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมให้การต้อนรับ ณ ห้องรับรองสภามหาวิทยาลัย อาคารบริหาร เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน 2564 ที่ผ่านมา