ข่าวสุขภาพและกีฬา

อัพเดท : 05/07/2564

ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาจักรยาน มวล. ทำผลงานได้โดดเด่นในการแข่งขันจักรยานชิงแชมป์ประเทศไทย ประจำปี 2564 รอบเก็บคะแนน สนามที่ 2 ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาจักรยาน มวล. ทำผลงานได้โดดเด่นในการแข่งขันจักรยานชิงแชมป์ประเทศไทย ประจำปี 2564 รอบเก็บคะแนน สนามที่ 2

นักกีฬาจักรยานมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์เข้าร่วมการแข่งขันจักรยานชิงแชมป์ประเทศไทย ประจำปี 2564 รอบเก็บคะแนน สนามที่ 2 ระหว่างวันที่ 2 - 4 กรกฎาคม 2564 ณ จังหวัดมุกดาหาร ผลการแข่งขันประเภทเสือภูเขา ครอสคันทรี่ นางสาวจริญญา สืบจากถิ่น (น้องออย) คว้าอันดับ 1 รุ่น U-23 คลาสเยาวชนหญิง และอันดับ 2 รุ่นโอเพ่นหญิง คลาสเอ นายธนกฤต หะหมาน (น้องเขม) อันดับ 4 รุ่นเยาวชนชาย คลาสเอ และประเภททางเรียบ นางสาวกมลรดา  ขาวปลอด (น้องตาล) อันดับ 1 รุ่น U-23 คลาสเยาวชนหญิง อันดับ 5 รุ่นโอเพ่นหญิง คลาสเอ  โดยจะเข้าร่วมแข่งขันสนามที่ 3 และ 4 ในเดือน กรกฎาคม-สิงหาคมนี้ ที่จังหวัดจันทบุรีและระยอง   คาดว่าด้วยผลงานที่โดดเด่นจะมีโอกาสลุ้นถ้วยรางวัลจากการแข่งขัน ทั้งนี้ นักกีฬาดาวรุ่งทั้ง 3 คน เป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิทยาศาสตร์การกีฬา สำนักวิชาแพทยศาสตร์ ได้รับทุนการศึกษาโควตาผู้มีความสามารถด้านกีฬาต่อเนื่องจนสำเร็จการศึกษา ภายใต้ยุทธศาสตร์พัฒนากีฬาสู่ความเป็นเลิศ

ประมวลภาพ

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://dsa.wu.ac.th/?p=204891