ข่าวสมัครงาน

ประกาศผลการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวตำแหน่งนักวิชาการ (ด้านพืช) ศูนย์สมาร์ทฟาร์ม

อัพเดท : 12/10/2564

ตามที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ลูกจ้างชั่วคราว ครั้งที่ 14/2564   ตำแหน่งนักวิชาการ (ด้านพืช)  สังกัดศูนย์

สมาร์ทฟาร์ม  จำนวน 7 ราย    ตามประกาศ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  ลงวันที่ 12 ตุลาคม พ.ศ. 2564  นั้น

บัดนี้  มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้วจึงขอประกาศผลการคัดเลือก ดังนี้

-  ผู้ผ่านการคัดเลือก คือ

1)  นายศุภกิจ  กล้าแข็ง

2)  นายนวพล  เชิงสวัสดิ์

3)  นางสาวอรชร  หนูเดช

4)  นายสุรวิทย์  แสงอริยนันท์

-  ผู้ผ่านการคัดเลือกสำรอง  คือ นายเอกลักษณ์  โมราศิลป์

อนึ่ง มหาวิทยาลัยขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกบรรจุหรือยกเลิกประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกได้ตามความเหมาะสม