ข่าวสุขภาพและกีฬา

ขอเชิญร่วมพิธีเปิดสนามกีฬากลางและการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก๓"กองฉลากพลัสลีก" (T3)

อัพเดท : 09/09/2565

ศูนย์ส่งเสริมวัฒนธรรมและการกีฬาได้กำหนดแผนปรับปรุงสนามกีฬากลางและสนามอื่น ๆ เพื่อเตรียมความพร้อมในการให้บริการชุมชน บุคลากร นักศึกษา ประชาคมจังหวัดนครศรีธรรมราช และเพื่อรองรับการเป็นเจ้าภาพการจัดการแข่งขันกีฬาชนิดต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง ซึ่งการดำเนินการปรับปรุงสนามกีฬากลางเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จึงได้กำหนดจัดพิธีเปิดสนามกีฬากลางและการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก 3 "กองฉลากพลัส ลีก" (T3) ระหว่าง MH นครศรีฯ ซิตี้ VS พัทลุง เอฟซี  ในวันอาทิตย์ที่ 11 กันยายน 2565 เวลา 14.30 น. ณ สนามกีฬากลาง มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์   (ชมฟรี) เพื่อเป็นการส่งเสริมกีฬาฟุตบอล เผยแพร่ประชาสัมพันธ์ ศูนย์กีฬาและสุขภาพของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์