ข่าววิชาการ-วิจัย-สัมมนา

ม.วลัยลักษณ์ จัดเสวนาพิเศษ หัวข้อ “บทบาทของมหาวิทยาลัย ในการพัฒนางาน อพ.สธ.”

อัพเดท : 23/09/2565

เมื่อวันที่ 21 กันยายายน พ.ศ.2565 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดประชุมวิชาการ เสวนาพิเศษ หัวข้อ “บทบาทของมหาวิทยาลัย ในการพัฒนางาน อพ.สธ.” โดยได้รับเกียรติจาก ศ.ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาการแทนรองอธิการบดี ม.วลัยลักษณ์, ผศ.ดร. อภิรักษ์ สมรักษ์ รองอธิการบดี ม.เทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย และ ผศ.ดร.ดำรงพันธ์ ใจห้าววีระพงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายการพัฒนาท้องถิ่นและสื่อสารองค์การและผู้อำนวยการศูนย์สืบสานงานพระราชดำริและการพัฒนาท้องถิ่น (ศพท.) ร่วมเวทีเสวนา และ ดร.ปิยรัษฎ์ ปริญญาพงษ์ เจริญทรัพย์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ อพ.สธ.และเลขานุการฯ อพ.สธ. เป็นผู้ดำเนินรายการ  โดยมีนักวิชาการ นักวิจัย นักศึกษา จำนวนกว่า 50 คน เข้าร่วม  ณ ห้อง ST201 อาคารเรียนรวม 6 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ภาพและข่าว นายวรปรัชญ์ จันทร์ปาน นักศึกษาสหกิจศึกษา ส่วนสื่อสารองค์กร