ข่าวทั่วไป

ม.วลัยลักษณ์ ปฐมนิเทศนักศึกษาหลักสูตรรัฐประศาสนศาสตร์ ระดับป.โท-ป.เอก รุ่นแรก

อัพเดท : 05/10/2565

เมื่อเร็ว ๆ นี้ สำนักวิชารัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิตและปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขารัฐประศาสนศาสตร์ รุ่นที่ 1 โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.สุรินทร์ ไหมศรีกรด รักษาการแทนรองอธิการบดี ศาสตราจารย์ ดร.สุรสิทธิ์ วชิรขจร คณบดีสำนักวิชารัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ ดร.มงคล ธีระนานนท์ รักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดี ผู้บริหาร คณาจารย์ม.วลัยลักษณ์ร่วมกันต้อนรับอย่างอบอุ่น โดยนักศึกษารุ่นแรกเป็นส.ส. ส.จ. ผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ผู้บริหารองค์กรภาครัฐ ในพื้นที่ภาคใต้สนใจสมัครเข้าเรียนหลักสูตรดังกล่าว ณ ห้องประชุมเขาหลวง อาคารสหกิจศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ข่าวและภาพโดย นางสาวนุจิรา วัฒนสิทธิ์ นักศึกษาช่วยงานส่วนสื่อสารองค์กร