ผลงานและรางวัล

คณบดีสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรฯ ม.วลัยลักษณ์ ได้รับเข็มประกาศเกียรติคุณนักเรียนทุนรัฐบาลไทยดาวรุ่ง

อัพเดท : 28/11/2565

รองศาสตราจารย์ ดร.วรวรรณ พันพิพัฒน์ รักษาการแทนคณบดีสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เข้ารับเข็มประกาศเกียรติคุณนักเรียนทุนรัฐบาลไทยดาวรุ่ง จากศาสตราจารย์ ดร.สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ นายกสมาคมนักเรียนทุนรัฐบาลไทย ประธานในพิธี ภายในงานพิธีมอบเข็มประกาศเกียรติคุณนักเรียนทุนรัฐบาลไทยดีเด่น/ดาวรุ่ง ประจำปี 2565 จัดโดยสำนักงานผู้ดูแลนักเรียนในต่างประเทศ (สนร.) ณ ห้องประชุม ศูนย์ C-asean center อาคาร CW Tower เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2565 ที่ผ่านมา

นอกจากนี้ภายในงานมีการบรรยายพิเศษในหัวข้อ "โรงพยาบาลพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหาร รพ. นวัตกรรม" โดย รองศาสตราจารย์ นพ.ประเสริฐ ตรีวิจิตรศิลป์ และการปาฐกถาพิเศษในหัวข้อ "วิสัยทัศน์ที่มีต่อวิกฤตพลังงานและความท้าทายต่อความมั่นคงของประเทศ" โดย คุณชัยวัฒน์ โควาวิสารัช ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัท บางจาก และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชัน จำกัด (มหาชน)

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/Thaigovscholars