ข่าวสมัครงาน

ขยายเวลารับสมัครตำแหน่ง ผู้ช่วยวิจัย จำนวน 1 อัตรา

อัพเดท : 26/01/2566

1) คุณสมบัติของตำแหน่ง

-สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาเทคนิคการแพทย์ วิทยาศาสตร์การแพทย์ สาธารณสุขศาสตร์ วิทยาศาสตร์สุขภาพ หรือสาขาอื่นๆ

-หากมีความรู้และความสามารถด้านการวินิจฉัยทางปรสิตวิทยาทางการแพทย์ จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ

-มีทักษะด้านการสื่อสารและการประสานงาน

-มีความสามารถในการใช้คอมพิวเตอร์ได้เป็นอย่างดี

-มีความกระตือรือร้นในการทำงาน

-มีอัธยาศัยและมนุษยสัมพันธ์ดี ยิ้มแย้มแจ่มใส

-มีความละเอียด รอบคอบ

-เป็นผู้ที่สามารถปฏิบัติงานประจำเต็มเวลาและนอกเวลาทำการตามที่ได้รับมอบหมาย

2) ระยะเวลาการจ้าง 8 เดือน (กุมภาพันธ์ ถึง กันยายน 2566)

3) อัตราการจ้าง 15,000 บาท/เดือน

4) ภาระงานที่รับผิดชอบ

-ติดต่อประสานงานกับโรงเรียน หน่วยงานด้านสาธารณสุข อาสาสมัครสาธารณสุข หรือผู้ร่วมวิจัยในพื้นที่อำเภอเกาะยาว จังหวัดพังงงา

-จัดเตรียมอุปกรณ์เก็บตัวอย่างเลือด อุจจาระ ดิน และผักสด

-ชี้แจงวิธีการเก็บตัวอย่างอุจจาระและแจกกระปุกเก็บตัวอย่างอุจจาระให้กับนักเรียน

-เก็บรวบรวมตัวอย่างเลือด อุจจาระ และดินจากโรงเรียนตามวันและเวลาที่ได้นัดหมาย

-ตรวจอุจจาระ ดิน และผักสดเพื่อวินิจฉัยการติดเชื้อหนอนพยาธิด้วยเทคนิค direct smear, formalin ether sedimentation concentration, Kato-Katz thick smear และ agar plate culture

-วิเคราะห์และสรุปผลการตรวจอุจจาระ ดิน และผักสด แยกตามรายบุคคล ชั้นเรียน และโรงเรียน/ตลาด

-ประเมินความรู้ ทัศนคติ และพฤติกรรมที่เกี่ยวกับการติดเชื้อหนอนพยาธิในเด็กนักเรียนในโรงเรียนที่ตอบรับเข้าร่วมโครงการบริการวิชาการ

-บันทึกข้อมูล วิเคราะห์ และสรุปผลการประเมินความรู้ ทัศนคติ และพฤติกรรมที่เกี่ยวกับการติดเชื้อหนอนพยาธิ

-จัดทำรายงานฉบับสมบูรณ์โครงการวิจัย

-อื่นๆ ตามที่ได้รับมอบหมายจากหัวหน้าโครงการ

5) เอกสารและหลักฐานการสมัคร

1) ประวัติส่วนตัว (CV)
2) สำเนาใบปริญญาบัตรและใบแสดงผลการศึกษา 3) รูปถ่ายหน้าตรงไม่สวมหมวกและไม่ใส่แว่นตาสีดำ ขนาด 1 นิ้ว ถ่ายมาแล้วไม่เกิน 6 เดือน จำนวน 1 รูป
4) สำเนาทะเบียนบ้าน จำนวน 1 ฉบับ
5) สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนหรือหนังสือสำคัญประจำตัว จำนวน 1 ฉบับ

หมายเหตุ ให้สำเนาเอกสารทุกฉบับถ่ายลงในกระดาษ A4 เท่านั้น และผู้สมัครต้องลงลายมือชื่อรับรองสำเนาถูกต้องในสำเนาเอกสารทุกฉบับด้วย

6) การสมัคร

สามารถส่งเอกสารการสมัครได้ที่
อ.ดร.อุดมศักดิ์ นาคกุล
สำนักวิชาแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
222 ตำบลไทยบุรี อำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช 80161
โทรศัพท์ 075-677463 และ 065-5494787 Email udomsak.na@wu.ac.th

7) ระยะเวลาขยายเวลาเปิดรับสมัคร วันนี้ – 1 กุมภาพันธ์ 2566

8) วันสัมภาษณ์ จะแจ้งให้ทราบภายหลัง