WU-Campus-Tour

นักเรียน โครงการบัวพ้นน้ำ รุ่นที่ 8 ของวัดป่าทรัพย์ทวีธรรมาราม จ.นครราชสีมา เยี่ยมชม ม.วลัยลักษณ์

อัพเดท : 03/02/2566

เมื่อเร็วๆ นี้ ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ รักษาการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พร้อม รองศาสตราจารย์ ดร.สุรินทร์ ไหมศรีกรด รักษาการแทนรองอธิการบดีและผู้บริหารมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์กราบนมัสการต้อนรับ พระอาจารย์พุทธศาสตร์ พุทธาจาโร และต้อนรับนักเรียน(นักเรียนโรงเรียนกันทรลักษ์วิทยา จ.ศรีสะเกษ) ในโครงการบัวพ้นน้ำ รุ่นที่ 8 ของวัดป่าทรัพย์ทวีธรรมาราม จ.นครราชสีมา นร.จำนวน 9 คน และนศ.มวล. ที่เป็นศิษย์ ของโครงการฯ 4 คน ซึ่งเดินทางมาศึกษาเรียนรู้ และเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ตั้งแต่วันที่ 20-30 ต.ค 65 พร้อมนี้ท่านอธิการบดีได้พูดคุย สร้างแรงบันดาลใจเส้นทางสู่ความสำเร็จ และความสุขในการเรียน ซึ่งสร้างความปิติ ความประทับใจให้น้องๆเป็นอย่างมาก