ข่าวสมัครงาน

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบพนักงานตำแหน่งแพทย์แผนไทย สังกัดโรงพยาบาลการแพทย์แผนไทยประยุกต์ สำนักวิชาแพทยศาสตร์

อัพเดท : 16/03/2566

ตามที่มหาวิทยาลัยได้ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานของมหาวิทยาลัยในสายปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป ครั้งที่ 9/2566   ตำแหน่งแพทย์แผนไทย สังกัดโรงพยาบาลการแพทย์แผนไทยประยุกต์ สำนักวิชาแพทยศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็น  พนักงานสายปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป ครั้งที่ 9/2566 ลงวันที่ 10 มีนาคม พ.ศ. 2566 นั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการประเมินคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัครตามขั้นตอนที่ 1 เสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ กำหนดการสอบและรายละเอียดการสอบ ดังนี้

ก. รายชื่อ

001  นางสาวชัดชม  ชูคง

ข. สอบความรู้ความสามารถทั่วไป

1. วิชาคอมพิวเตอร์ : สอบปฏิบัติคอมพิวเตอร์ โปรแกรม MS Office (MS Word, MS Excel และ MS PowerPoint)

2. วิชาภาษาไทย : สอบข้อเขียนจับประเด็น สรุปความ

3. วิชาเฉพาะตำแหน่ง : สอบข้อเขียน เวชกรรมแผนไทย  เภสัชกรรมแผนไทย    หัตถเวชกรรมแผนไทย และผดุงครรภ์ไทย

ค. กำหนดการสอบ วันที่ 20 มีนาคม 2566  ดังนี้

- 08.30-10.30 น. วิชาคอมพิวเตอร์  ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 2 ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล

- 10.30-11.30 น. วิชาภาษาไทย ณ  ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 2 ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล

- 13.30-15.30 น. วิชาเฉพาะตำแหน่ง ณ ห้องสำนักงานโรงพยาบาลการแพทย์แผนไทยประยุกต์ อาคารวิจัยวิทยาการสุขภาพ  ชั้น 1