ข่าวทั่วไป

ม.วลัยลักษณ์ มอบช่อดอกไม้และเกียรติบัตรแสดงความยินดี แก่ผู้สร้างชื่อเสียงให้มหาวิทยาลัย

อัพเดท : 11/05/2566

วันที่ 10 พฤษภาคม 2566 ในพิธีก่อนวาระการประชุมบริหาร ครั้งที่ 5/2566 ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มอบช่อดอกไม้และเกียรติบัตรแสดงความยินดี แก่นักศึกษาและบุคลากรผู้ได้รับรางวัลในระดับประเทศ  บุคลากรผู้ได้รับวิทยฐานะทางวิชาชีพ ผู้ได้รับรางวัลอาจารย์ดาวรุ่ง ผู้ได้รับประกาศนียบัตรของ UKPSF และนักศึกษาฝึกงานจากวิทยาลัยเทคโนโลยีประทีปศาสน์โปลีเทค โดยมีรายละเอียดดังนี้

นักศึกษาและบุคลากรที่ได้รับรางวัลระดับประเทศ

1) นายฤทธิไกร มาศเมฆ นักศึกษา ชั้นปีที่ 3 สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร ได้รับรางวัลคนดีศรีเกษตรประจำปี  2565 จากสภาคณบดีสาขาการเกษตรแห่งประเทศไทย

2) สำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ ได้รับรางวัลโครงการเชิดชูเกียรติบุคลากรสมาชิกสภาคณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์แห่งประเทศไทย ในงานสถาปนิก ’66 (Architect Expro 2023) ได้แก่

2.1) รองศาสตราจารย์ ดร.วิรุจ ถิ่นนคร ได้รับรางวัล “รางวัลระดับดี รุ่นใหม่ สาขาสถาปัตยกรรม”

2.2) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปรัชญา กฤษณะพันธ์ ได้รับรางวัล “รางวัลระดับดีเด่น รุ่นใหม่ สาขาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง”

3) นางสาวกิตติยา กองผล ได้รับวุฒิบัตรผู้ตรวจสอบภายในของประเทศไทย (CPIAT) เป็นผู้ตรวจสอบภายในของประเทศไทย เป็นคนที่ 4 ของหน่วยตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

4) นางฉัตรหทัย สุวรรณมาลัย ตำแหน่งผู้ตรวจสอบภายใน ปฏิบัติการสังกัดหน่วยตรวจสอบภายในได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้ตรวจสอบภายใน ระดับระดับชำนาญการ ตั้งแต่วันที่ 21 กันยายน 2565

รางวัลดาวรุ่ง ประจำปีงบประมาณ  2566

1) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สินีนาฏ สันพินิจ    สำนักวิชาแพทยศาสตร์

2) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุดมศักดิ์ นาคกุล   สำนักวิชาแพทยศาสตร์

3) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปาลิกา เวชกุล           สำนักวิชาแพทยศาสตร์

ผู้ได้รับประกาศนียบัตรของ UKPSF ระดับ Fellow

1) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กิตติคุณ  วิวัฒน์ภิญโญ   สำนักวิชาแพทยศาสตร์

2) อาจารย์ ดร. นายสัตวแพทย์พีรภัทร แสงสว่าง    วิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี

มอบเกียรติบัตรนักศึกษาฝึกงาน

นางสาวนัสชิมา กิจจารักษ์  นางสาวอลิสสรา จิตรบรรจง  นักศึกษาฝึกงานจาก วิทยาลัยเทคโนโลยีประทีปศาสน์โปลีเทค ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช. 2) ซึ่งเดินทางมาฝึกงาน ณ ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ระหว่างวันที่ 25 ตุลาคม 2565 – 10 กุมภาพันธ์ 2566