ข่าวทั่วไป

ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษามอบโล่และเกียติบัตร ให้แก่อธิการบดีและผู้บริหารผู้มีอุปการะทุนการศึกษา

อัพเดท : 11/05/2566

วันที่ 11 พฤษภาคม 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.วรวุฒิ สมศักดิ์ รักษาการแทนรองอธิการบดี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พร้อมด้วย นางกอบสุข อรชร รักษาการแทนหัวหน้าส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษาและเจ้าหน้าที่งานทุนฯ เข้ามอบโล่พร้อมเกียรติบัตร ให้แก่ ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ รักษาการแทนอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ผดุงศักดิ์ สุขสะอาด รักษาการแทนรองอธิการบดีและรองศาสตราจารย์ ดร.จีรเกียรติ อภิบุณโยภาส คณบดีสำนักวิชาการบัญชีและการเงิน ซึ่งเป็นผู้มีอุปการะทุนการศึกษา สร้างโอกาสทางการศึกษาแก่นักศึกษาของม.วลัยลักษณ์ให้ได้มีโอกาสศึกษาเล่าเรียนจนสำเร็จการศึกษา ณ ห้องเกียรติยศ รพ.ศูนย์การแพทย์ฯ