ข่าวการศึกษา

อธิการบดีมวล. ต้อนรับนักศึกษาจาก University of California

อัพเดท : 16/01/2556

เมื่อวันที่ 15 มกราคม 2556 ที่ห้องรับรองอธิการบดี อาคารบริหาร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์(มวล.) ดร.กีร์รัตน์ สงวนไทร อธิการบดีพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับ Mr.Mikhail Nekrasov และMiss Sherri Lynn Conklin นักศึกษาระดับปริญญาเอก จาก University of California, Santa Barbara ประเทศสหรัฐอเมริกา ผู้ได้รับทุนภายใต้โครงการมูลนิธิการศึกษาไทย-อเมริกัน ซึ่งจะมาศึกษาและวิจัยเรื่อง "Real-Time Sensor Network in the Gulf of Thailand ; an Early Warning System for Aquaculture" ร่วมกับ รองศาสตราจารย์ ดร.กฤษณะเดช เจริญสุธาสินี รองศาสตราจารย์ ดร. มัลลิกา เจริญสุธาสินี และบุคลากรของศูนย์ความรู้เฉพาะด้านนิเวศวิทยาพยากรณ์และการจัดการ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ระหว่างวันที่ 10 มกราคม -9 ธันวาคม 2556 นี้

ภาพข่าวโดย นายธีรพงศ์ หนูปลอด ส่วนประชาสัมพันธ์